Học làm bánh - Bánh kem tươi dừa nạo ngọt ngào quyến rũ

Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014 | Facebook
336x280


*NGUYÊN LIỆU:

- 135ml sữa
- 95g kem tươi - whipping cream
- 60g nước cốt dừa
- 35g đường bột
- 2 lá gelatine
- Một ít dừa nạo

*CÁCH LÀM

- Bước 1:
Đem 2 lá gelatine ngâm trong nước lạnh khoảng 15 phút cho mềm rồi vớt ra để ráo.

- Bước 2:
Đổ sữa vào một bát tô, thêm kem tươi, nước cốt dừa và đường bột vào trộn đều.
Sau đó để cả tô vào nồi, chưng cách thủy đến khi nóng già và đường tan hết thì cho gelatine đã ngâm vào, khuấy đều đến khi gelatine tan hết thì tắt bếp.

- Bước 3:
Ở dưới đáy hộp đựng thực phẩm hoặc khuôn làm bánh chữ nhật bạn lót sẵn một lớp màng bọc thực phẩm.

- Bước 4:
Sau khi hỗn hợp có được ở bước 2 nguội bớt thì bạn đổ vào vào hộp đã chuẩn bị rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh chừng 5 tiếng đồng hồ.

- Bước 5:
Cuối cùng bạn chỉ việc lấy bánh ra rồi cắt thành nhiều miếng nhỏ vừa ăn.
Nhẹ nhàng lăn bánh qua một lớp dừa nạo là xong!

Món bánh này làm thật nhanh mà lại mát lạnh, thật hợp với mùa hè sắp đến. Cuối tuần rảnh rỗi bạn hãy thử làm những chiếc bánh này cho cả nhà vừa nhâm nhi vừa trò chuyện nhé!
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Học làm bánh - Bánh kem tươi dừa nạo ngọt ngào quyến rũ Học làm bánh - Bánh kem tươi dừa nạo ngọt ngào quyến rũ
910 1

Bài viết Học làm bánh - Bánh kem tươi dừa nạo ngọt ngào quyến rũ